Giỏ hàng

GỢI Ý LỰA CHỌN KÍNH MÁT

Kính mát là một phụ kiện phải có của tất cả mọi người, từ những vận động viên ba môn phối hợp đang tập luyện chuẩn bị thi đấu Ironman, người bạn yêu thích chạy marathon hay đơn giản là chiếc kính mát cho hoạt động thường ngày, cho những chuyến du lịch...Còn gì tuyệt hơn khi tặng một cặp kính mát hoàn hảo làm hài lòng người bạn yêu, nhưng đôi khi điều đó lại là một thách thức trong việc lựa chọn.

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn, hãy tham khảo vài gợi ý từ Tifosi và biết đâu bạn tìm được cặp kính mát hoàn hảo và làm cho ai đó cảm thấy hạnh phúc vì sự thấu cảm của bạn!

THẾ NÀO LÀ MỘT CẶP KÍNH MÁT CHẤT LƯỢNG

Có thể bạn nghe rất nhiều về kính mát chất lượng tốt nhưng chính xác điều đó có nghĩa là gì? Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo rằng các tròng kính chặn 100% các tia UV có hại. Mặt trời có thể gây hại cho mắt như đối với da nên bạn cần bảo vệ nó. Ngoài ra tròng kính cần phải có khả năng chống vỡ và trầy xước, gọng kính cần làm chất liệu bền chắc và nhẹ như Grilamid TR-90. Hầu hết mọi người đều thỉnh thoảng làm rơi kính hay quăng kính một cách khá thường xuyên nên các tính năng trên là điều cần thiết! Giống như một đôi giày chạy tốt, sự thoải mái cũng quan trọng như độ bền vậy.

Có 2 điểm giúp bạn thoải mái hơn – đệm mũi có thể điều chỉnh được và miếng đệm tai phù hợp. Điều này giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và ngăn kính trơn trượt ra khi vận động. Và trên hết, một chiếc kính mát chống nắng tốt không đồng nghĩa giá khiến bạn sốc! Tifosi cung cấp kính mát thể thao với công nghệ tiên tiến ở mức giá hợp lý chỉ từ 799,000đ.

MÓN QUÀ HỢP PHONG CÁCH

Bước tiếp theo là tìm hiểu phong cách người bạn cần tặng quà.
Phong cách đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn loại kính mát. Để bạn dễ dàng mua sắm, dưới đây là sự kết hợp của một số kính mát Tifosi cho các hoạt động cụ thể:

Chạy bộ

SWANK
Vì sao Swank lại trở thành một trong những mẫu bán chạy nhất năm? Kính mát Swank với gọng kính nhẹ được thiết kế chống trượt và tròng kính chống trầy cùng tùy chọn nhiều màu sắc thời trang, phù hợp với mọi phong cách của bạn.

SWICK
Với tròng và gọng kính to nhất trong dòng kính Swank, Swick là sự lựa chọn hợp lý cho những ai có khuôn mặt to nhưng yêu thích một gọng kính nhẹ nhàng cho những cuộc chạy bộ hàng ngày.

SMOOVE
Phong cách với những đường cong và không bị trượt vởi thiết kế gọng kính và miếng đệm mũi giúp tăng độ bám ngay cả khi đổ mồ hôi.

Xe Đạp Road

DAVOS
Phong cách mạnh mẽ, hiện đại trang bị các công nghệ tiên tiến. Davos với thiết kế nguyên gọng, hạn chế việc đọng hơi nước giúp bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn và các tia UV gây hại.

ALLIANT
Thiết kế góc cạnh với tròng kính thoáng khí; phần đệm tai và mũi trang bị lớp cao su ưa nước giúp tăng độ bám tạo sự thoải mái và ổn định tuyệt vời định hình Alliant là chiếc kính mát đẳng cấp cho vận động viên endurance.

CRIT
Crit thuộc dòng mắt kính khí động học và tối ưu khả năng thoáng khí, được thiết kế chuyên dụng cho các môn thể thao endurance.

Xe Đạp MTB


AMOK
Đạp xe cùng Amok! Với các lỗ thoáng khí hai bên giúp hạn chế hiện tượng mờ kính, đọng hơi nước khi đạp xe ở tốc độ cao cùng tròng khí chống vỡ, chống trầy xước giúp bảo vệ mắt hiệu quả. Amok mang phong cách thiết kế mới từ Tifosi.

ELDER SL
Elder SL là cặp kính hoàn hảo phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn với sự bảo vệ tối đa ngay cả khi bạn đạp xe ở địa hình đất cát.


Golf/ Tennis

SWANK
Dòng Swank với phong cách phóng khoàng, trẻ trung cùng thiết kế gọn nhẹ, chống trơn trượt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các trận 18 lỗ.

TRACK
Với mức giá hợp tốt nhất khiến cho Track trở thành một trong những dòng kính mát golf xứng đáng trở thành chiếc kính yêu thích của bạn.

SEEK
Seek FC trang bị tròng kính Enliven™ Golf chuyên dụng có khả năng bắt màu và tinh chỉnh các bước sóng ánh sáng quan trọng như màu xanh lá cây, xanh lam và đỏ hỗ trợ bạn có được tầm nhìn tốt hơn trên sân golf.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tròng kính gương, loại đơn tròng hay bộ 3 tròng có thể thay đổi được phù hợp với điều kiện ánh sáng và mục đích sử dụng. Chúc bạn tìm được cặp kính mát thể thao phù hợp với người ấy.

Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại inbox ngay cho Tifosi.

(*) Click vào các tiêu đề để xem chi tiết sản phẩm.


Facebook Instagram Youtube Top