Giỏ hàng

CÔNG NGHỆ GỌNG KÍNH
(Kính mẫu: ALLIANT | GUNMETAL / BLUE)

CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH
(Tròng mẫu: Clarion Blue)


TRÒNG CLARION

Tròng gương Clarion Tifosi với các tính năng như:
• Phủ lớp kháng nước và mồ hôi, ngăn hơi nước tích tụ trên tròng kính.
• Tròng kính gương phản quang.
• Màu sắc thấu kính nhất quán - tăng khả năng hiển thị và ngăn ngừa biến dạng hình ảnh.
• Tùy chọn 5 màu sắc khác nhau như: xanh da trời, đỏ, tím, xanh lá cây và vàng.


CÔNG NGHỆ ENLIVEN™ 

Giống như việc giảm âm lượng khi nghe nhạc, công nghệ này có thể giảm độ sáng của môi trường, và không chỉ có vậy! Khi bạn có thể điều chỉnh âm trầm và bổng của bài hát cho phù hợp, hãy tưởng tượng nếu kính mát của bạn cũng có thể làm điều đó với những gì bạn nhìn thấy!

Tròng kính Enliven ™ được chế tạo vì điều đó! Công nghệ bắt màu và tinh chỉnh các bước sóng ánh sáng quan trọng như màu xanh lá cây, xanh lam và đỏ.

KÍNH ĐỔI TRÒNG 

Các mẫu kính đổi tròng Tifosi đi kèm với ba cặp tròng kính có thể thay đổi dễ dàng. Có hai bộ tròng kính được thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể. Bộ tròng được thiết kế tối ưu cho đạp xe / chạy bộ, một khác được thiết kế đặc biệt cho các môn thể thao như golf, tennis và bóng chày.

MẪU THIẾT KẾ RIÊNG CHO CHÂU Á

Tifosi Optics giới thiệu các dòng kính thể thao công nghệ cao được thiết kế riêng cho Châu Á.
Các mẫu kính Asian Fit có tròng kính, gọng kính và đệm mũi được thiết kế riêng phù hợp hơn và thoải mái hơn cho người châu Á với các tính năng cụ thể như:
• Độ cong của tròng kính ít hơn giúp phần gọng kính không bị cấn gò má.
• Đệm mũi hẹp giúp phần gọng kính cao hơn, phù hợp với khuôn mặt.
• Tròng kính được tinh giảm giúp gọng không bị ôm vào phần xương gò má.
Các mẫu Tifosi Asian Fit đều có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, miếng đệm mũi và miếng đệm tai được làm bằng cao su thấm hút mồ hôi hiệu quả. Tròng kính thoáng khí tăng luồng không khí để ngăn chặn hiện tượng mờ do hơi nước. Gọng kính được đúc từ chất liệu Grilamid TR-90, một loại chất liệu linh hoạt và bền chắc cực kỳ có thể uốn cong, khả năng chống chịu hóa chất và tia cực tím cao. Tất cả kính mắt Tifosi đều được bảo vệ chống lại 100% các tia UVA / UVB có hại.Facebook Instagram Youtube Top